Trường TH số 1 Bình Thạnh "Ngày định hướng trãi nghiệm" - Chương trình chào đón các em học sinh lớp 1 năm học 2019-2020.

“Ngày định hướng trãi nghiệm” là sự kiện truyền thống được tổ chức thường niên vào đầu mỗi năm học để chào đón các thành viên mới của đại gia đình Trường Tiểu học Số 1 Bình Thạnh.

Để các em học sinh lớp mẫu giáo sẽ được làm quen với ngôi trường mới của mình, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô chủ nhiệm, Chi Đoàn giáo viên, BCH Đội trường sẽ tổ chức “Ngày định hướng trãi nghiệm” cho năm học 2019-2020 - trải nghiệm một ngày tạiTrường Tiểu học Số 1 Bình Thạnh dành cho học sinh mẫu giáo vào lớp 1 năm học 2019-2020 vào Thứ 4, ngày 15 tháng 5 năm 2019.

 Các em học sinh lớp Mẫu giáo Bình Thạnh ( cụm Trung An, Phước Thnahf), sẽ được giới thiệu để hiểu rõ hơn ngôi trường các em sẽ gắn bó suốt các năm tháng cấp tiểu học của mình. Các thầy cô giáo và các anh chị trong BCH Đoàn, Đội của trường sẽ giúp các em học sinh mới tập hát Quốc ca, học hát bài “Truyền thống Trường Tiểu học Số 1 Bình Thạnh, hướng dẫn các em tham quan các phòng như Thư viện, Truyền thống, Đoàn - Đội, Học tập, Tin học  Ngoại khóa… để làm quen với Trường Tiểu học Số 1 Bình Thạnh và tìm hiểu các câu lạc bộ trong trong Trường.

 

Ban giam hiệu trường

Bài viết liên quan